Cao đẳng Công nghệ – Y dược Việt Nam khai giảng năm học mới

khai giang 1

Đà Nẵng– Ngày 15-11, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tại Đà Nẵng khai giảng khóa học 2020 -2021 với gần 300 tân sinh viên tựu trường.

Sau 15 năm thành lập, nhà trường đã xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên với hơn 80% có trình độ thạc sĩ trở lên; đầu tư đầy đủ thiết bị đồ dùng dạy học, thư viện, tài liệu học tập, cơ sở thực hành, thí nghiệm… đáp ứng được nhu cầu của công tác đào tạo với quy mô trên 4.000 người học; xây dựng khu ký túc xá hỗ trợ hơn 200 chỗ ở miễn phí cho tân sinh viên hàng năm. Ngoài những giờ học trên giảng đường, trường đặc biệt chú trọng đến việc thực hành, trải nghiệm ngoài thực tế, trong đó liên kết đào tạo theo mô hình Viện- Trường với Bệnh viện 199 của Bộ CA. 15 năm qua, Trường đã ký kết hợp tác đào tạo, tạo việc làm đầu ra với nhiều trường Đại học, Cao đẳng ở nước ngoài; có 11 đoàn gồm Mỹ, Anh, Singapore, New Zealand, Thái Lan, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Philippines… đến tìm hiểu và hợp tác.

khai giang 1

Tính đến nay, trường có hơn 11.000 học sinh sinh viên, hàng chục ngàn học viên các khóa đào tạo ngắn hạn tốt nghiệp ra trường; có 62 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở, 200 đề tài nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên được báo cáo, nghiệm thu. Đến năm 2025, trường nỗ lực phấn đấu trở thành một trong những trường Đại học đào tạo ngành Y dược hàng đầu trong nước, đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao về y, dược tại miền Trung và cả nước.

khai giang 2

Công Hạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *