​Giảng viên Nguyễn Thị Lành gieo mầm cho thế hệ trẻ đam mê lĩnh vực làm đẹp

image001
Ngoisaonganhlamdep.net – Bà Nguyễn Thị Lành (1993) hiện đang giữ chức vụ giám đốc kinh doanh Công ty cổ phần tập đoàn Hathor và là giảng viên trường Cao Đẳng CN Y Dược Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại bà đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp hơn 8 năm, đào tạo cho hàng nghìn học viên phát triển trong ngành làm đẹp và định hướng kinh doanh cho các SPA tại khu vực miền Bắc.
image001
Cơ duyên đến với ngành làm đẹp

Tiếp xúc với một người phụ nữ đầy tự tin và sắc sảo , ít ai biết rằng bà Nguyễn Thị Lành trong quá khứ từng là một cô gái bị ám ảnh với các nốt mụn chi chít trên mặt. Trước đây nhìn vào gương bà cảm thấy tự ti và ngần ngại khi giao tiếp với người đối diện chỉ vì sợ họ nhìn thấy gương mặt của mình. Sau khi hạ quyết tâm và lấy hết can đảm để chữa trị, bà nhận được kết quả khả quan hơn mong đợi và quyết định bén duyên với ngành làm đẹp với mục đích giúp cho những cô gái đang mắc phải bệnh lý như mình có thể được chữa khỏi.
image002

Sứ mệnh dìu dắt thế hệ trẻ

Sau quá trình rèn luyện và học tập không ngừng nghỉ trong suốt khoảng thời gian đầu. Bà mở một Spa để có một cơ sở khang trang sạch sẽ phục vụ cho công việc, bà luôn luôn tìm tòi các phương pháp và các sản phẩm an toàn phù hợp với khách hàng sử dụng trong suốt quá trình điều trị. Ngoài ra phải trau dồi bản thân liên tục  bằng kiến thức chuyên môn về da. Bà xây dựng dần dần bằng uy tín , được khách hàng tin yêu và ủng hộ. Các học viên tìm đến ngày càng đông để học chuyên môn trong ngành Spa .
Từ việc dạy học viên bà Nguyễn Thị Lành đã nghĩ đến sứ mệnh cao cả hơn đó là dìu dắt cho các bạn trẻ có thể thành công trong lĩnh vực trong ngành làm đẹp. Cuộc đời bà đã thay đổi từ ngày hôm ấy…
image003
 Bà Nguyễn Thị Lành cho biết:“Tôi phải nỗ lực rất nhiều và không cho phép mình lười biếng dù chỉ một giây nào. Có nhiều lúc tôi phải làm việc liên tục trong tuần đến tận đêm. Nhưng tôi vẫn giữ vững quan điểm làm việc của mình để có thể dìu dắt các em trên chặng đường phía trước”. 

“Thầy cô giỏi nhất sẽ truyền đạt kiến thức bằng cả trái tim”

Sự nỗ lực trong công tác giảng dạy của bà cuối cùng cũng đã có thể tự hào khi đã đào tạo ra những thế hệ trẻ thành công trong lĩnh vực làm đẹp tại Spa. Với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường, đồng hành cùng các bạn trẻ có đam mê với nghề, bà được chủ nhiệm Nguyễn Bình – Khoa thẩm mỹ tin tưởng giao phó chức vụ giảng viên tại trường Cao Đẳng CN Y Dược Việt Nam để đào tạo và dẫn dắt học viên.
image004
Cơ sở hạ tầng tốt , giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp, tại đây các học viên còn được học tập các phương pháp điều trị bệnh lý trên da, điều trị mụn, nám, rỗ, tàn nhang, căng bóng, thải độc, trẻ hoá làn da… được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ giảng viên Nguyễn Thị Lành. Học viên sau khi hoàn thành khóa học phải trải qua kì thi sát hạch đầu ra, sau đó sẽ được cấp chứng chỉ chăm sóc da của trường Cao Đẳng CN Y Dược Việt Nam theo đúng pháp luật hiện hành.
Những bạn học viên có kĩ năng và chứng chỉ của trường sẽ được nhận tại các cơ sở Spa, thẩm mỹ viện, Clinic mà trường có liên kết để các học viên được tiếp cận nhanh chóng và học hỏi kinh nghiệm thực tế trong ngành làm đẹp.
image005
Bà Nguyễn Thị Lành chia sẻ: “Khi thấy các học viên vượt qua được kì thi, cầm trên tay chứng chỉ hành nghề tôi cảm thấy thật vui và hạnh phúc vì đã làm tròn trách nhiệm của người giảng dạy. Hơn thế nữa đó là được chứng kiến thành công của các học viên do mình giảng dạy đó cũng là niềm vui sướng của tôi. Qua đây, tôi xin gửi lời cảm ơn đến những người thầy đi trước đã giúp đỡ để tôi có được ngày hôm nay. Cảm ơn chị Bình Nguyễn và trường Cao Đẳng CN Y Dược Việt Nam đã trao trọn niềm tin để tôi có thể thực hiện sứ mệnh trong công tác giảng dạy. Xin chúc cho toàn thể giảng viên cùng các thầy cô sẽ luôn khỏe mạnh và vững tin trong sự nghiệp trồng  người”. 

Nguồn: ngoisaonganhlamdep.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *